TƯ VẤN ĐẦU TƯ

 Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phát triển dự án xây dựng nhà máy cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bằng kinh nghiệm và kiến thức sẵn có, Legal Direct hỗ trợ các nhà đầu tư từ khâu đánh giá và lựa chọn địa điểm, thực hiện các trình tự thủ tục đầu tư từ bước xin chấp thuận chủ trương, chứng nhận đăng ký đầu tư cho đến khi được nhà nước giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

1, Tư vấn chọn địa điểm đầu tư
Legal Direct trực tiếp khảo sát, nghiên cứu và đưa ra bảng phân tích các lựa chọn về địa điểm xây dựng nhà máy cho các nhà đầu tư liên quan trực tiếp đến môi trường đầu tư, khoảng cách đến cảng biển, cảng hàng không, khả năng kết nối với các trung tâm lớn, các tiện ích cần thiết cho nhà máy như khả năng cung cấp điện, nước, dịch vụ Internet và đặc biệt là nguồn nhân lực phục vụ cho việc vận hành phát triển nhà máy cũng như các ưu đãi đầu tư của các địa điểm tiềm năng.

2, Tư vấn xin chấp thuận chủ trương đầu tư
Legal Direct tư vấn lập đề xuất đầu tư, báo cáo tiền khả thi của dự án để các cơ quan chức năng nhà nước xem xét thẩm duyệt và ra văn bản chấp thuận chủ trương cho dự án của nhà đầu tư

3, Tư vấn xin chứng nhận đăng ký đầu tư
Legal Direct tư vấn lập báo cáo khả thi của dự án, bản giải trình kinh tế kỹ thuật của dự án, thay mặt nhà đầu tư làm việc với các cơ quan chức năng nhà nước thẩm duyệt và cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án. Đối với việc thành lập doanh nghiệp liên quan đến dự án, chúng tôi soạn thảo các văn bản giấy tờ cần thiết, dự thảo điều lệ của doanh nghiệp giúp nhà đầu tư dễ dàng đăng ký kinh doanh theo nhu cầu của chủ đầu tư và yêu cầu của nhà nước.

4, Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dự án đầu tư
Legal Direct hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục về đất đai bao gồm xem xét tính hợp pháp đối với khu đất dự định đầu tư, các công việc liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng nếu có, các công việc đại diện cho nhà đầu tư liên quan đến định giá, xác định nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư, hợp đồng thuê đất với chủ đầu tư hạ tầng khu công nghiệp hoặc trực tiếp với nhà nước

5, Tư vấn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài
Legal Direct lập luận chứng kinh tế kỹ thuật, xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài, xin phép thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của thương nhân Việt Nam ở nước ngoài

6, Tư vấn các công việc sau khi khi được cấp phép
Legal Direct tư vấn pháp luật về thuế, quan hệ lao động, xuất nhập cảnh, giấy phép lao động, thị thực và thẻ tạm trú cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn lòng đồng hành với chủ đầu tư để hỗ trợ các vấn đề pháp lý trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Es war als eigenständiges kolleg unter dem dach der graduate school practices of mehr Info suchen literature angesiedelt und wurde von der hans böckler-stiftung finanziert.