Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giành cho các “Start up”
21 October, 2017
Thành lập công ty cần những gì
16 December, 2017

Tuyển luật sư hoặc luật sư tập sự

Thông báo: Tuyển luật sư hoặc luật sư tập sự ( những bạn đang được đào tạo tại Học Viện Tư Pháp)

Công ty Luật TNHH Legal Direct được đổi tên từ Công ty Luật TNHH Khánh Trường An là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Đầu năm 2017, Legal Direct đã tiếp quản mảng dịch vụ tư vấn đầu tư từ Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Innoconsult và khẳng định thêm thế mạnh chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư FDI và đầu tư trong nước.

Với mục tiêu hoạt động ngăn ngừa rủi ro pháp lý để bảo vệ lợi ích của khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững; bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tâm với nghề, Legal Direct luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam.

DO yêu cầu của công việc công ty chúng tôi cần tuyển thêm các nhân sự ở ở vị trí: luật sư hoặc luật sư tập sự ( những bạn đang được đào tạo tại Học Viện Tư Pháp)

Yêu cầu: có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên , biết sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là 1 lợi thế. Có Phương tiện đi lại

Chế độ: mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực. Hình thức của công ty hiện tại là: lương cố định + thưởng theo doanh số (doanh số này không phải là nhân viên phải tìm khách về mà là theo giá trị hợp đồng thực hiện được, hợp đồng là được công ty giao để thực hiện) commission theo chính sách của công ty với những trường hợp nhân viên giới thiệu khách hàng về cho Công ty.

Sau thời gian thử việc sẽ ký hợp đồng lao động chính thức và tham gia chế độ BHXH theo quy định

Môi trường làm việc: linh hoạt, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp

 Hồ sơ gồm:
– Đơn xin việc, tập sự
– Sơ yếu lý lịch tự thuật
– CMND
– Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ
– Bảng điểm nếu có.

Gửi bản mềm qua Email: contact@legaldirect.vn hoặc media@legaldirect.vn

Công ty Luật TNHH Legal Direct

Address: Lô 24A/D7, KĐT mới Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 3787 8940
Hotline: +84 868 811 869
Email: contact@legaldirect.vn – media@legaldirect.vn
Website: legaldirect.vn