Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giành cho các “Start up”

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ ra đời với mong muốn giúp các bạn trẻ đang có nhu cầu mở và làm chủ công ty để triển khai ý tưởnrg kinh doanh của bản thân, Những người mới bắt tay vào khởi nghiệp (Start up) sẽ gặp không ít vướng mắc, khó khăn, trong đó có công đoạn làm thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân hay chưa tự tin về thủ tục mở doanh nghiệp của bản thân mình, Hãy tham khảo Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Legal Direct

Thực hiện các quy trình để hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp được coi là bước đi đầu tiên, có ý nghĩa quan trọng cho một khởi nghiệp. Vai trò của các đơn vị dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thành lập doanh nghiệp vẫn rất cần thiết. Chức năng này chủ yếu là do các công ty luật đảm nhiệm, họ sẽ hỗ trợ tư vấn và thay mặt bạn chuẩn bị hồ sơ, đơn giản hóa thủ tục pháp lý dịch vụ thành lập công ty một cách nhanh chóng.

Khi thành lập một doanh nghiệp mới, các chủ doanh nghiệp trong bước khởi sự sẽ cần được tư vấn nhiều vấn đề, trong đó quan trọng nhất bao gồm các nội dung như: Từ lựa chọn mô hình và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, toàn bộ hành lang pháp lý về công ty, hồ sơ tài liệu chuẩn bị thành lập công ty, đăng ký ngành nghề (lựa chọn, sắp xếp ngành nghề và dự tính ngành nghề kinh doanh trong tương lai), đến vốn đầu tư ban đầu, cơ cấu thành viên công ty, cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của hoạt động kinh doanh…

Với Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giành cho các “Start up” của Công ty Luật TNHH Legal Direct Bạn sẽ nhận được
– Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp kiêm MST
– Thông báo đăng ký mẫu dấu
– Công bố thông tin doanh nghiệp bắt buộc trên cổng thông tin ĐKDN quốc gia
– 01 con dấu công ty theo mẫu thông thường
– một bộ hồ sơ lưu thành lập doanh nghiệp ( các tài liệu thành lập, điều lệ DN)
– hướng dẫn kê khai để nộp thuế môn bài
– hướng dẫn cơ bản về báo cáo thuế TNDN
– Các tư vấn về đăng ký chữ ký số
– Các tư vấn về đăng ký BHXH lần đầu
– cung cấp mẫu bổ nhiệm các chức danh quản lý trong công ty

Để làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp, bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thực hiện dịch vụ một loại giấy tờ duy nhất là giấy CMND hoặc Visa/hộ chiếu (nếu là người mang quốc tịch nước ngoài). Nếu bạn không có những vướng mắc về pháp lý, thì mọi chuyện có thể hoàn tất trong thời gian tối đa 1 tuần.

Theo kinh nghiệm của một số khởi nghiệp “Start up”, những người có ý định thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp cần lựa chọn công ty luật có uy tín trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tốt nhất là nhờ những bạn bè đã thành lập doanh nghiệp thành công trước đó giới thiệu. Bạn có thể chọn một trong các gói dịch vụ do đơn vị dịch vụ giới thiệu để thỏa thuận về giá cả. Thông thường, các đơn vị dịch vụ không yêu cầu tạm ứng trước kinh phí. Toàn bộ chi phí dịch vụ sẽ được thanh toán trọn gói sau khi công việc hoàn tất.

Để sử dụng Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giánh cho các “Start up” của Công ty Luật TNHH Legal Direct, khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu do công ty cung cấp dịch vụ soạn thảo sẵn. Trong khoảng 7 ngày là khách hàng sẽ có được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ giánh cho các “Start up” của Công ty Luật TNHH Legal Direct,
Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Luật TNHH Legal Direct theo địa chỉ sau

Tel: +84 24 3787 8940
Hotline: +84 868 811 869
Email: contact@legaldirect.vn Website: http://legaldirect.vn